Giới thiệu

Shining Fish Technology Công ty trách nhiệm hữu hạn kỷ thuật công nghệ Shining Fish Technology là một tổ chức năng động bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực điện lạnh, kỹ thuật, kinh doanh và dịch vụ. Chúng tôi cố gắng mang đến một quan điểm kinh doanh mới về kết hợp sản phẩm có giá trị gia tăng cao với một dịch vụ hoàn toàn tuyệt vời. Mello là thương hiệu của sản phẩm công ty SHIFT chúng tôi. Chúng tôi sử dụng thương hiệu Mello cho tất cả các sản phẩm.

 

Tại melloicemachine.com.vn chúng tôi chỉ trưng bày các máy làm đá thương nghiệp bao gồm máy làm đá di động (máy làm đá tại nhà), máy làm đá viên, máy làm đá viên dạng hạt lựu, máy làm đá vụn, máy làm đá dạng tuyết, máy làm đá Gourmet, máy làm đá tấm, và máy làm đá viên dạng lập phương. Chúng tôi cũng sản xuất các loại máy làm kem bao gồm máy làm kem mini, máy làm kem mềm, máy làm kem cứng, máy làm kem sữa chua, máy làm kem Gelato, thiết bị thanh trùng kem, máy kết đông kem từng mẻ, máy kết đông kem liên tục, máy kết đông kem bằng quạt gió, máy làm lạnh kem, tủ lạnh trưng bày, tủ kem trưng bày có ngăn và thiết bị làm nóng hỗn hợp kem. Tại melloicemachine.com.vn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất để đáp ứng từng nhu cầu của bạn.

 

Điều quan trọng nhất là chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh nhất cho tất cả các sản phẩm. Bất kể bạn là khách hàng cá nhân hay tổ chức, cơ quan nhà nước, người buôn bán và người bán lại, nhà phân phối hoặc đại lý, chúng tôi luôn đưa ra mức giá tốt nhất. Đặc biệt đối với những đơn hàng theo lô, chúng tôi sẽ đưa ra các mức giá ưu đãi nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ vô cùng hài lòng với sản phẩm và giá cả của chúng tôi.

 

Chào mừng đến với chúng tôi!

 

Kích vào đây để xem danh mục sản phẩm của chúng tôi.