Giá trị doanh nghiệp

Trong quá trình phát triển của Shining Fish Technology, chúng tôi đã nhận ra rằng điều quan trọng nhất để xây dựng thương hiệu công ty chính là tập trung vào khách hàng. Luôn cung cấp những giá trị tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng hết mình chính là văn hóa được xây dựng tại Shining Fish Technology.

Là một công ty sản xuất các máy nước đá (máy làm đá), chất lượng của sản phẩm chính là điều quan trọng nhất với chúng tôi. Đây là kim chỉ nam trong công việc của Shining Fish Technology. Vì điều đó, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm máy sản xuất nước đá mà chúng tôi đã cung cấp.

Không chỉ cung cấp những sản phẩm máy làm nước đá với công nghệ hiện đại và chất lượng cho khách hàng. Shining Fish Technology còn tự hào với dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Những sản phẩm tốt cũng cần phải đi chung với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Thông qua chất lượng dịch vụ, khách hàng có thể cảm nhận được trách nhiệm trong công việc của Shining Fish Technology, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn sẽ luôn an tâm và tuyệt vời khi cộng tác với Shining Fish Technology.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM – DỊCH VỤ – NIỀM TIN – LỢI ÍCH.

Shining Fish Technology tin rằng thành công của chúng tôi có được chỉ khi nào mang đến được giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Một chất lượng sản phẩm tốt, hỗ trợ được khách hàng phát triển được kinh doanh, gia tăng lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích và thành công của chúng tôi.

Tầm nhìn 

Trở thành lựa chọn đầu tiên và tốt nhất của khách hàng trong các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp. Shining Fish Technology muốn hỗ trợ khách hàng phát triển kinh doanh tốt hơn với các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp theo nhu cầu của họ.

Thương hiệu

Khách hàng là trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm – và được phản ánh trong tầm nhìn và giá trị của công ty chúng tôi. Trong khi tầm nhìn của chúng tôi xác định mục tiêu, giá trị cốt lõi của dịch vụ như lộ trình, tất cả dẫn đường cho hành động của chúng tôi vì lợi ích của 2 bên.

Chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm tốt nhất và những giải pháp phù hợp nhất để giúp khách hàng phát triển kinh doanh tốt hơn. Shining Fish Technology luôn ghi nhớ và tâm niệm những giá trị cốt lõi của chính mình, trở thành một đối tác:

Đáng tin cậy - thực hiện đúng những gì đã cam kết

Chuyên nghiệp – chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tạo ra những sản phẩm tốt nhất

Cảm hứng – luôn tạo ra những điều mới phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Đơn giản – làm cho mọi thứ đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất

Nhiệt huyết - luôn tin vào những gì mình làm và mang đến lợi ích cho khách hàng