Dịch vụ của Máy làm đá Mello

Tư vấn về máy làm đá

Nếu bạn đang quan tấm tới việc bổ sung một máy làm đá cho gia đình hoặc doanh nghiệp của mình, nhưng chưa biết loại máy nước đá cho phù hợp nhất với nhu cầu, hãy liên lạc với Máy làm đá Mello. Tại melloicemachine.com.vn, chúng tôi luôn tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng, phân tích điều kiện cụ thể về nhu cầu sản xuất nước đá của bạn. Máy làm đá Mello sẽ thảo luận và tư vấn cho khách hàng về thực tế yêu cầu, những cơ hội và vấn đề liên quan đến sản phẩm và cả kinh doanh. Sau đó, chúng tôi tổng hợp những giải pháp hoặc sản phẩm phù hợp nhất cho bạn và gửi đến cho bạn những tụy chọn khác nhau, chi tiết nhất và phù hợp nhất.

Mello luôn tự hào là một chuyên gia trong ngành công nghiệp làm lạnh thương mại, chúng có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sâu về máy làm đá thương mại. Và chúng tôi tự hào chúng tôi không chỉ cung cấp máy nước đá chất lượng, mà còn các dịch vụ hỗ trợ chất lượng đầy đủ nhất.

Bất cứ vấn đề gì về sản phẩm máy sản xuất nước đá mà bạn mong đợi, Mello luôn có giải pháp và sản phẩm phù hợp cho bạn.

Đặt mua máy làm đá

Khi khách hàng quyết định đặt hàng sản phẩm máy nước đá của Mello, chúng tôi sẽ lập tức bắt tay vào sản xuất (đối với những loại máy không có sẳn và có những nhu cầu riêng của khách hàng). Máy làm đá Mello sẽ cập nhật liên tục về tiến độ với khách hàng. Thời hạn cam kết với những máy sản xuất nước đá thông thường là trong vòng 15 ngày. Tuy nhiên, nếu số lượng đặt hàng vượt trội, chúng tôi sẽ ưu tiên thực hiện cho những khách hàng đến trước, trường hợp đó thời gian tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn tới lúc bắt đầu sản xuất có thể tăng thêm một chút, và chúng tôi sẽ luôn thông báo cho bạn về tiến độ này.
Trừ trường hợp một số yêu cầu đột xuất và đặc biệt nhất, chúng tôi cam kết sẽ cân nhắc đễ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng liên tục

Dịch vụ của chúng tôi không dừng lại ở việc cung cấp các đơn đặt hàng. Chúng tôi luôn theo dõi tình trạng giao hàng và cập nhật tới khách hàng tình trạng của đơn hàng và sản phẩm, cho đến khi khách hàng của chúng tôi có được máy nước đá an toàn và ổn định. Chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn lắp đặt và vận hành. Trong quá trình cài đặt, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thường xuyên qua thư điện tử và điện thoại. Sau khi máy nước đá được vận hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bảo dưỡng định kỳ để có được một hiệu suất hoạt động tốt hơn.

Mục tiêu của chúng tôi là không chỉ cung cấp những sản phẩm máy sản xuất nước đá tốt tốt nhất, mà còn đảm bảo máy móc vận hành tốt mỗi ngày, khách hàng có thể phát triển được kinh doanh.