Thời gian thực hiện

Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp trong các lĩnh vực máy làm đá, thiết bị làm lạnh và những hệ thống xử lý hải sản (tôm,cá). Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đã qua một quá trình kiểm tra kỷ lưỡng, cải tiến để luôn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vào mùa cao điểm, chúng tôi vẫn luôn dự trữ một số lượng sản phẩm  máy làm đá nhất định ở trong kho.

Thời gian giao hàng

Thông thường, thời gian giao hàng khi đơn hàng được tiếp nhật và thanh toán xong là khoảng 7 ngày.

Ngoài ra một số trường hợp cần điều chỉnh sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đôi khi phải sản xuất thêm một số vật dụng trang bị, trong trường hợp đó thời gian vận chuyển và giao hàng sẽ dao động lên mức 15 ngày cho các máy làm đá. Với các sản phẩm và hệ thống lớn khác, thời gian có thể sẽ dài hơn, xin vui lòng liên hệ với Shining Fish Technology Ltd để có được thông tin chính xác nhất.

Những ngoại lệ

Tuy nhiên, có một số yếu tố ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển và giao hàng.

1)Tiêu chuẩn điện. Mặc định ( tiêu chuẩn ) điện cho các máy móc của chúng tôi là 1P/220V/50Hz hoặc 3P/380V/50Hz . Đối với bất kỳ tiêu chuẩn năng lượng khác, chúng tôi có thể cần thời gian lâu hơn để nhập khẩu và bổ sung các linh kiện phù hợp, như máy nén khí, động cơ và máy bơm…

Các thông số điện năng không theo tiêu chuẩn khác: 1P/110 ~ 115V/60Hz , 1P/220V/60Hz , 3P/380V/60Hz , 3P/220V/60Hz , 3P/460V/60Hz .

2)Thành phần quy định. Trong một số trường hợp, khách hàng muốn chỉ định một thương hiệu cụ thể của các thành phần của máy móc, thời gian giao hàng có thể phụ thuộc nhiều hơn vào việc nhập khẩu các thành phần đó.

3) Một số trường hợp trang thiết bị và linh kiện phụ tùng đặt biệt của nhà cung cấp cho chúng tôi, tuy đã được đặt hàng nhưng giao hàng cho chúng tôi chậm trễ, dẫn đến việc chậm trễ hơn để giao hàng cho quý khách hàng.

4 ) Những rủi ro tai nạn và thiên tai không thể lường trước được đối với nhà cung cấp.

Cam kết khác

Những thông tin về thời gian giao hàng chỉ mang tính chất tương đối, và cần nhận được sự thống nhất từ 2 bên. Vì những lý do khách quan, nhà cung cấp sẽ nhận trách nhiệm trong trường hợp trễ hẹn giao hàng với khách hàng quá 2 tuần.

Trong trường hợp trễ hẹn giao hàng với khách hàng, nhà cung cấp sẽ chịu phạt một khoản tiền bằng 1% giá trị hợp đồng tương ứng với mỗi tuần trễ. Tổng tiền phạt sẽ không quá 5%.

Nhà cung cấp luôn cố gắng cam kết đảm bảo uy tín về thời hạn giao hàng cho khách hàng. Một số trường hợp khách quan như tại nạn, rủi ro, thiên tai thì 2 bên sẽ cùng nhau bàn bạc giải quyết.